欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页八卦正文

电报搜索bot(www.tel8.vip):Cuộc sống của Tiểu Long ‘Kính vạn hoa’ ra sao sau 18 năm?

admin2022-11-122casino online vaobo88

区块链百家乐官网www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Vũ Long vẫn giữ liên lạc với Ngọc Trai và Anh Đào song mỗi người có một định hướng riêng cho sự nghiệp

T.A

Mặc dù được mọi người chú ý với vai diễn Tiểu Long trong phim Kính vạn hoa nhưng sau dự án truyền hình ăn khách này, Vũ Long chọn cuộc sống khá kín tiếng. Anh ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, thay vào đó làm công việc riêng mà bản thân yêu thích. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Vũ Long cho biết cuộc sống vẫn ổn. Anh hài lòng với vai trò host của chương trình XONE with Star (thuộc XONE Radio). Với công việc này, anh có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhiều nghệ sĩ khác để khai thác, giúp họ trải lòng mình sau ánh hào quang.

Vũ Long thật thà thừa nhận bản thân không phải là diễn viên. Bởi lẽ, anh chỉ xem diễn xuất là cuộc chơi. Đối với Vũ Long, quyết định tham gia phim Kính vạn hoa là vì thực hiện lời hứa với đạo diễn Nguyễn Minh Chung. “Khi ấy, tôi tham gia phim trong tâm thể thoải mái, vui vẻ. Vì hè không có việc gì làm nên tôi đi đóng phim. Và đó chỉ là cuộc dạo chơi”, anh nói. Vũ Long tâm sự thêm công việc hiện tại cũng gắn với nghệ thuật nhưng anh thích đứng phía sau, khai thác câu chuyện, tài năng của các nghệ sĩ khác.

Vũ Long gây bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt album mới của ca sĩ Phùng Khánh Linh. Nhiều người nhận xét ngoại hình của anh không có quá nhiều sự thay đổi so với thời điểm đóng phim Kính vạn hoa

T.A

Vũ Long nói sau thành công của Kính vạn hoa, anh thấy cuộc sống mình vẫn bình thường, không có quá nhiều thay đổi. Lý giải về điều này, anh bộc bạch: “Tôi xem đây chỉ là cuộc chơi và bản thân vẫn có những công việc ở ngoài theo định hướng của mình. Tôi thoải mái theo cách của tôi. Mọi người nhận ra tôi là Tiểu Long, tôi rất vui. Nhưng tôi sẽ không dựa vào nó để thay đổi mình. Khi làm việc tại XONE Radio, tôi vẫn thoải mái “cà khịa” những nghệ sĩ khác”.

Sau 18 năm phim ra mắt, vai diễn Tiểu Long vẫn được nhiều khán giả yêu mến. Thậm chí, nhiều người xem bộ ba Quý - Hạnh - Long là thanh xuân, tuổi thơ của mình. Điều đó khiến Vũ Long cảm thấy hạnh phúc. Anh bộc bạch thêm: “Tôi rất vui như tôi được nhận ra. Tôi nghĩ đó không chủ ý là thành công nhưng nó là thành công trong lòng của khán giả, những người xem phim Kính vạn hoa. Đến bây giờ tôi vẫn xem đó là ký ức khó quên, là thành công của mình. Lâu lâu tôi vẫn xem lại phim và được các bạn khán giả nhận ra mình khi ra đường”.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Vũ Long hài lòng với công việc hiện tại khi trở thành người khai thác những câu chuyện, tài năng của các nghệ sĩ

NVCC

Chia sẻ thêm về việc không xuất hiện trong các dự án phim ảnh thời gian qua, Vũ Long nói vì anh không xem bản thân là một diễn viên. Hơn hết, anh nghĩ sẽ khó có vai diễn nào hay hơn Tiểu Long nên “nếu tôi đóng dở, không thoát khỏi vai đó thì sao?”.

“Tôi quyết định dừng cuộc chơi với điện ảnh. Tôi mong muốn làm công việc sau hậu trường nhiều hơn nên thời điểm hiện tại, những anh chị em nghệ sĩ vẫn biết tôi hoạt động trong giới nghệ thuật, nhưng chỉ là người đứng phía sau”, sao phim Kính vạn hoa cho hay. Đồng thời, Vũ Long chia sẻ thêm anh và Ngọc Trai (Quý Ròm) và Anh Đào (Hạnh Cận) vẫn giữ liên lạc song do mỗi người có một định hướng khác nhau nên ít gặp gỡ như trước.

Vũ Long thấy vui khi nhiều khán giả vẫn nhận ra anh sau gần 20 năm phim phát sóng

Chụp màn hình

Kết hôn từ năm 2019, Vũ Long hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn dù kín tiếng. “Những bạn chưa có gia đình cứ nghĩ hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Thật ra mọi thứ có cái giá của nó, tùy theo cách mình nhìn nhận, có thể đâu đó mình có thể tìm ra cái mình hợp thì sao”, anh nói. Dù bận rộn với công việc nghệ thuật song Vũ Long vẫn có những khoảng thời gian riêng dành cho tổ ấm của mình. “Đó là lý do tôi không chọn làm nghệ sĩ. Đối với tôi gia đình và cuộc sống cá nhân đôi khi sẽ quan trọng hơn sự nổi tiếng của mình”, anh trải lòng.

Khi được hỏi rằng “có phải là người sợ vợ không”, Vũ Long hài hước bày tỏ quan điểm: “Ông bà mình có câu: “Sợ vợ sống lâu”. Thật ra đó là nói vui thôi nhưng trong tình yêu, mình phải luôn nhường nhịn và thể hiện mình là đàn ông. Trong cuộc sống gia đình, chúng ta tôn trọng nhau là chủ yếu. Sợ thì chắc là có rồi, vì vợ mình, mình không sợ thì sợ ai”. Đồng thời, Vũ Long nói thêm nếu có đủ điều kiện, anh sẽ cố gắng tạo ra những dự án nghệ thuật riêng cho mình trong thời gian tới.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签