欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页八卦正文

Nếu ly hôn, không cần tòa phân chia, Thành Long hoàn toàn "trắng tay" vì vợ

admin2022-09-245app kiếm tiền online

澳5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Năm ngoái, Thành Long bất ngờ từ chức khỏi 2 công ty mà Lâm Phụng Kiều điều hành là công ty Trung Thái Long và công ty Nghệ Phòng Tử. Hành động này khiến cho nghi vấn tiêu cực về chuyện hôn nhân của 2 người xuất hiện. Theo trang Apple Daily, ngôi sao võ thuật và bà xã Lâm Phụng Kiều vướng tin ly hôn và đang tiến hành phân chia tài sản.

Thành Long từng từ chức khỏi 2 công ty mà vợ điều hành khiến nghi vấn ly hôn của ông xuất hiện.

Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ vì Lâm Phụng Kiều mới là bà chủ thực sự. Người phụ nữ này nắm quyền điều hành các công ty và sở hữu toàn bộ tài sản của ngôi sao võ thuật. Thành Long từng là giám sát nhưng thực tế vị trí của ông chỉ là trên danh nghĩa. Nam nghệ sĩ không được quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư của công ty. Đối với một người giám sát như Thành Long, các khoản lỗ, lãi đều không do ông gánh chịu hay được hưởng.

Người nắm toàn bộ quyền hành và tài sản trong nhà là Lâm Phụng Kiều.

Được biết, Thành Long không thuộc quyền quản lý của công ty mà chỉ là nhân viên cấp dưới. Nhưng, công ty trả lương cho ông, giống như là một nhân viên bình thường. Nếu Thành Long và Lâm Phụng Kiều ly hôn, việc nam diễn viên tiếp tục đảm nhận chức vụ giám sát hay không không liên quan đến việc chuyển giao tài sản. Lâm Phụng Kiều nắm toàn bộ quyền điều hành từ đầu đến cuối.

Thành Long chỉ là người điều hành, giám sát trên danh nghĩa.

Nhưng sự thật, tin đồn về hôn nhân rạn nứt của vợ chồng Thành Long đều là vô căn cứ. Nam ngôi sao võ thuật đã phủ nhận nguồn tin đồng thời cho biết hiện 2 vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc. Hơn thế, Lâm Phụng Kiều là người nổi tiếng bao dung. Trong thời gian chồng tòm tem bên ngoài, bà và con trai vẫn luôn đợi chờ ông quay về.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Lâm Phụng Kiều là người hi sinh rất nhiều cho chồng.

Bà nỗ lực chăm con chờ Thành Long quay đầu, thoát khỏi những cuộc vui chơi.

Có thông tin khẳng định từ năm 2007, Thành Long đã sửa lại di chúc và giao toàn bộ tài sản cho Lâm Phụng Kiều. 40 năm trời, mỹ nhân họ Lâm cống hiến cho chồng. Bà từng là nghệ sĩ nổi tiếng, ngoại hình và kỹ năng diễn xuất đều ngang hàng với Lâm Thanh Hà nhưng rồi người phụ nữ đó đã từ bỏ tất cả để trở thành bà nội trợ chăm con. Không ngờ Thành Long chỉ mang lại khổ đau cho Lâm Phụng Kiều. Nhưng may mắn cuối cùng ông từ bỏ các bóng hồng để trở về bên vợ.

Lâm Phung Kiều từng rất được yêu thích.

Thời trẻ, bà ngang hàng nhan sắc và tài năng với Lâm Thanh Hà.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/neu-ly-hon-khong-can-toa-phan-chia-thanh-long-hoan...Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/neu-ly-hon-khong-can-toa-phan-chia-thanh-long-hoan-toan-trang-tay-vi-vo-a576518.html

Sau bê bối mang thai hộ, bỏ con, Trịnh Sảng vừa có ý định tái xuất đã bị "bay màu" Sau hơn 1 năm vướng vào bê bối, Trịnh Sảng bắt đầu muốn "đông sơn tái khởi" nhưng thất bại. Bấm xem >>

Trịnh Sảng

网友评论

热门标签