欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页八卦正文

MC Mai Phương tiết lộ sự thật về cú bạt tai Bình An

admin2023-02-276Sự thật về cờ bạc online

Đóng vai phụ trong Đừng làm mẹ cáu , vai Yến do MC Mai Phương đảm nhận khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì là tiểu tam, chen ngang phá hoại hạnh phúc của gia đình Khôi (Bình An) và Vy (Quỳnh Lương).

Ở tập 23, Khôi nhận ra bộ mặt của Yến và không còn chút lưu luyến nào với người yêu cũ, anh quyết định chia tay cô. Vì quyết định này Khôi bị Yến tát thẳng tay. Sau cú tát, MC Mai Phương nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc từ người hâm mộ rằng "Cái tát của Phương có phải là tát giả không?", "Tại sao tát mà mặt Khôi vẫn đứng yên?" hay "Tại sao tát giả thế?"…

Trả lời khúc mắc của khán giả, người đẹp VTV có lời chia sẻ, giải đáp rằng cô chưa tát ai bao giờ. Vì vậy cô và Bình An phải phối hợp, tập đi tập lại nhiều lần để có cảnh quay ưng ý.

“Lúc tập tôi tát giả nhưng khi quay thì tát thật. Mọi người có thể nhìn thấy tôi tát rất đau”, MC Ngô Mai Phương nói.

Hậu trường cảnh Mai Phương tát Bình An.

,

a55555.net彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chia sẻ thêm, MC Bữa trưa vui vẻ cho biết: “Anh An muốn diễn theo kiểu đón nhận cái tát một cách thoải mái và đạo diễn cũng đồng ý. Khi Khôi nói không còn tình cảm với Yến, Khôi chắc chắn rằng mình phải ăn tát. Anh ấy gần như không di chuyển, thể hiện sự bất cần”.

Theo Mai Phương, để thực hiện động tác tát giả nhưng nhìn như thật cũng không quá khó nếu có sự trợ giúp từ đạo diễn và góc máy. Cô lấy ví dụ về cảnh Khôi xô xát, đấm vào mặt Phú. Nhờ hiệu ứng góc quay khiến phân đoạn này trở nên chân thật.

  • Thùy Tiên: Đổi đời nhờ danh hiệu hoa hậu, sẽ trọn vẹn hơn nếu không dính kiện tụng

“Những phân đoạn phải thực hiện nhiều lần, chúng tôi bắt buộc phải đấm giả, quan trọng người bị đấm phải quay người thật mạnh để khán giả cảm giác đó là thật", cô bộc bạch.

Đây là dự án đầu tiên trong sự nghiệp Mai Phương vào vai phản diện, cô nói từ trước đến giờ đều đảm nhận vai hiền lành, nhà quê. Nữ MC nhận xét vai Yến là cô gái mưu mô nhưng luôn tỏ ra tội nghiệp lấy lòng người khác.

Nhắc đến diễn xuất của bản thân trong Đừng làm mẹ cáu , Mai Phương chia sẻ: “Tôi biết mình làm chưa tốt và tôi cũng đọc nhiều bình luận của mọi người, góp ý có, khen có, chê cũng rất nhiều. Và tôi ghi nhận những điều đó. Tôi biết mình cần cố gắng để được khán giả đón nhận”.

Bị chê hỗn vì gọi Trịnh Công Sơn là anh, diva Hồng Nhung nói gì?

网友评论

热门标签