欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页社会正文

telegram群组搜索(www.tel8.vip):Mẹo chống nồm: Sử dụng 9 loại cây hút ẩm hiệu quả

admin2023-02-116Sân Chơi Đánh bạc

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Việc sử dụng các loại cây có khả năng hút ẩm cao là một trong những mẹo chống nồm hiệu quả trong những ngày cả trời đất đều ướt át.

  • Rộn ràng không khí vui xuân trong ngày hội "Cùng nhau làm nên Tết" trên toàn quốc  
  • 4 loài cây nên trồng trước cửa, vừa tăng vận may lại thanh lọc không khí: Không phân biệt nhà to hay bé, nhất định phải tậu một chậu  
  • Đám cưới dành cho 50 khách đơn giản và tiết kiệm, không khí như một buổi dã ngoại  

Tiết trời nồm là điều phiền toái lớn đối với việc chăm sóc ngôi nhà, khi sàn, kính... luôn ẩm ướt, đồ đạc tỏa ra mùi hôi khó chịu và dễ mốc meo. Trong số các mẹo chống nồm, có một giải pháp bổ sung khá hiệu quả, đó là đặt những cây cảnh có khả năng hút ẩm cao trong nhà.

Cây dương xỉ

Không chỉ đẹp, dương xỉ còn có khả năng hút ẩm, lọc không khí rất tốt. Loài thực vật này phát triển mạnh ở những vị trí ẩm ướt, râm mát. Vào những ngày tiết trời ẩm ướt, bạn có thể đem chậu dương xỉ vào đặt trong nhà như một cách chồng nồm.

Mang chậu dương xỉ vào đặt trong nhà là một mẹo chống nồm ẩm hiệu quả.

Bạc hà

Cây bạc hà không chỉ giúp tạo mùi thơm dễ chịu trong những ngày "cả đất trời tỏa mùi ẩm mốc", mà nó còn hấp thụ độ ẩm trong nhà rất tốt, rất thích hợp để trồng trong vườn, nhà bếp, phòng tắm... vì nó phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Trồng bạc hà trong nhà không chỉ là mẹo chống nồm ẩm mà còn giúp trang trí, thêm chút xanh cho không gian nội thất, đồng thời có sẵn rau thơm cho bữa ăn hoặc đồ ống pha chế.

Cây thường xuân

Cây thường xuân thích hợp phát triển trong rừng ẩm và ôn đới, hút ẩm cực tốt. Bạn có thể đặt chậu thường xuân trong phòng tắm, không gian bếp hoặc đặt cạnh cửa sổ để chúng phát huy tác dụng này.

Thiết mộc lan

Thiết mộc lan là một trong những loại cây cảnh rất được ưa chuộng vì dáng cây lá đều đẹp, hoa trắng quyến rũ, mùi thơm dịu dễ chịu. Nó không chỉ đẹp mà còn có khả năng thanh lọc không khí và hút ẩm hiệu quả.

Phong lan

Ngôi nhà bạn không chỉ trở nên tao nhã, sang chảnh hơn với các giò phong lan mà với nhu cầu "hút" nhiều nước từ không khí, nó là giải pháp chống nồm ẩm hiệu quả.

Cây lan Ý

Để chống nồm ẩm, bạn hãy đặt trong nhà một chậu lan Ý.

Loài thực vật này cũng hút ẩm rất tốt, nên đặt trong nhà những ngày trời nồm. Lan Ý dễ sống, chỉ cần tưới nước mỗi tuần một lần và không cần chiếu sáng nhiều. Nó không chịu được sương giá, gió lùa, nên trồng trong nhà để có nhiệt độ ổn định.

Cọ đuôi ngựa

Giống như các loài thực vật biểu sinh, cọ đuôi ngựa có khả năng hấp thụ độ ẩm tốt từ không khí. Loại cây này chủ yếu mọc ở những nơi nhiều mưa. Ở trong điều kiện phòng, gia chủ nên chọn đặt ở nơi ánh sáng yếu, đảm bảo tưới đầy đủ.

Cây cọ đuôi ngựa không chỉ đẹp mà còn giúp chống nồm ẩm cho nhà bạn.

Cây đuôi công

Có nguồn gốc từ Brazil và Peru, Calathea là một loài thực vật sống trong rừng, yêu cầu môi trường sống có độ ẩm cao. Tuy nhiên, khi được chăm sóc đúng cách và trong điều kiện thích hợp, giống cây này có thể cao tới 3 feet (gần một mét) với những chiếc lá rộng.

Đặc biệt, chúng sẽ phát triển chậm, khi đạt đến chiều cao tối đa. Vị trí thích hợp nên đặt trong phòng tắm, nhà bếp.

Sử dụng cây đuôi công là một mẹo chồng nồm ẩm rất hay, còn giúp làm đẹp cho ngôi nhà.

Cây cọ

Loài thực vật này cũng là lựa chọn tốt để giảm độ ẩm không khí và ngăn ngừa nấm mốc, đặc biệt là không gian kín.

Đừng làm 5 việc này trong nhà khi trời nồm ẩm ướt

theo VTC News

网友评论

热门标签