欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页体育正文

Huỳnh Như trải lòng khi đón Tết phương xa

admin2023-01-215Game kiếm tiền

新2信用网出租www.hg8080.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,Huỳnh Như là cầu thủ nữ thành công của bóng đá Việt Nam. Ảnh: AFC

Huỳnh Như được đánh giá là một trong những cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thành công nhất trong lịch sử. Trong màu áo Lank FC, Huỳnh Như đang dần khẳng định giá trị và thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của đại diện đến từ Bồ Đào Nha.

Thành công là thế, tuy nhiên, việc thi đấu ở nước ngoài khiến Huỳnh Như không có cơ hội cùng gia đình đón Tết. Trong không khí ngày Tết đã cận kề, Huỳnh Như không tránh được sự bồi hồi khi không thể trở về cùng gia đình.

Huỳnh Như thi đấu thành công trong màu áo Lank FC. Ảnh: Lank FC

"Nhớ mỗi năm Tết đến, tôi sẽ cùng gia đình đi sắm đồ Tết. Không khí ở Việt Nam những ngày này cũng rất vui, nhưng ở đây thì hoàn toàn ngược lại. Chỗ tôi thi đấu không có nhiều người Việt Nam nên không khí vẫn rất bình thường", Huỳnh Như tâm sự.

Là cầu thủ và phải thi đấu ở nước ngoài, nên trò chuyện qua điện thoại là cách duy nhất để Huỳnh Như có thể kết nối với người thân trong gia đình. Tuy nhiên, cô cho biết, những ngày cận Tết thì không khí của các cuộc điện thoại cũng trở nên trầm lắng hơn.

Cô nói: "Tôi hay gọi về cho mẹ cha mỗi ngày, không chỉ những ngày cận Tết như thế này, vì đó là cách giúp tôi đỡ thấy nhớ nhà hơn. Những ngày này, khi gọi về thì thấy cha mẹ cũng buồn, vì đây là năm thứ 2 tôi không đón Tết cùng gia đình, điều mà tôi chưa bao giờ bỏ lỡ trước đây".

Huỳnh Như sẽ là trụ cột quan trọng của đội tuyển nữ Việt Nam ở World Cup nữ 2023. Ảnh: VFF

Năm 2023 cũng là năm có nhiều giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam. Huỳnh Như cũng kỳ vọng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ gặt hái được thành công ở giải đấu quan trọng nhất trong năm là World Cup nữ 2023.

"Năm mới, tôi cũng mong những người thân yêu của mình thật nhiều sức khoẻ, chắc chắn tôi cũng đặt mục tiêu riêng cho bản thân mình để phấn đấu. Nhưng tôi muốn giữ lại vì nói trước thì bước không qua. Tôi cũng mong cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ gặt hái nhiều thành công ở kỳ World Cup sắp tới", tiền đạo 31 tuổi nhấn mạnh.

Cuối cùng, Huỳnh Như cũng không quên gửi lời chúc Tết đến độc giả của Báo Lao Động: "Năm mới, tôi xin gửi lời chúc đến độc giả của Báo Lao Động, chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, thành công và đặc biệt là luôn đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam".

网友评论

热门标签